Đột phá 8+ môn toán hình học

Nội dung của sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Toán Hình :  Phạm vi kiến thức: Bao gồm 3 lớp 10, 11 và 12  Các kiến thức về hình học được chia thành chương/ chuyên đề cụ thể   Lí thuyết trọng tâm: Trình bày chi tiết, đầy đủ những kiến thức […]

55,000đ

Giao hàng bởi Nhà Sách Hoa Học Trò

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

Đột phá 8+ môn toán hình học
Đột phá 8+ môn toán hình học
55,000đ
Mô tả sản phẩm

Nội dung của sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Toán Hình :

 Phạm vi kiến thức: Bao gồm 3 lớp 10, 11 và 12

 Các kiến thức về hình học được chia thành chương/ chuyên đề cụ thể

  •   Lí thuyết trọng tâm: Trình bày chi tiết, đầy đủ những kiến thức trong tâm về Hình học không gian, hình học phẳng. Tổng hợp các công thức tính nhanh thể tích khối đa diện, diện tích, chiều cao hình đặc biệt…

Song song với mỗi phần lí thuyết đó có một ví dụ mẫu để làm rõ vấn đề. Các ví dụ đều có hình vẽ minh họa để học sinh dễ hiểu.

 Các dạng bài tập: chia thành các dạng bài tập nhỏ. Ứng với mỗi dạng bài sẽ có hướng dẫn giải cụ thể và kèm theo các ví dụ minh họa. Phân tích dạng bài từ những giả thuyết có sẵn giúp rèn tư duy logic cho học sinh.

Sau mỗi ví dụ minh họa là các lưu ý cho học sinh khi giải bài tập. Các em sẽ được hướng dẫn cách nhìn hình nhanh, áp dụng những định lý hình học linh hoạt để làm bài.

Các em học sinh còn được làm thêm các bài tập tự luyện ngay sau đó kèm lời giải chi tiết trong hệ thống CCtest.

Bài tập tự luyện:

 Bài tập tổng hợp: Đưa ra các bài tập của cả chương/ chuyên đề đó dưới hình thức các câu hỏi trắc nghiệm. Học sinh có thể tự kiểm tra được kiến thức đã học được sau 1 chương. Với những câu hỏi khó sẽ có gợi ý để các em làm bài. Bảng đáp án được đặt ở cuối để các em đối sách với kết quả thực của mình.  Học sinh có thêr tham khảo lời giải chi tiết của các bài tập được có trong hệ thống CCtest.

 Các bài tập và ví dụ minh họa đầy đủ các dạng từ cơ bản – vận dụng – vận dụng cao, nhưng chủ yếu vẫn phân bổ nhiều ở mức vận dụng, vận dụng cao.

 Kiến thức lớp 12 được trình bày chi tiết, tỉ mỉ về các dạng bài và ví dụ minh họa. Lớp 10 và lớp 11 trình bày cô đọng những kiến thức trọng tâm, liên quan đề thi THPT Quốc gia.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *